CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI “INTRO CÂU LẠC BỘ CHÀO MỪNG 24 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG”

10 tháng 08 năm 2021

CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI “INTRO CÂU LẠC BỘ CHÀO MỪNG 24 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG”

Cuộc thi Intro hình ảnh các CLB VHU là hoạt động Giới thiệu hình ảnh và sự đa dạng của các khoa, các câu lạc bộ sinh viên của Trường; ôn lại những kỷ niệm, niềm tự hào đối với Nhà trường của các Câu lạc bộ, đội, nhóm sinh viên.

Ban Tổ chức xin công bố kết quả và chúc mừng các đơn vị đã gửi lời chúc hay, ý nghĩa và lan tỏa nhất:

Giải Nhất:

- CÂU LẠC BỘ CÔNG TÁC XÃ HỘI

Giải Nhì:

- CÂU LẠC BỘ DOANH NHÂN BẢN LĨNH

Giải Ba:

- CÂU LẠC BỘ TRUYỀN THÔNG SỰ KIỆN

- CÂU LẠC BỘ KỸ NĂNG

- CÂU LẠC BỘ VĂN NGHỆ

Ban Tổ chức cũng xin trân trọng cảm ơn Quý Ban Giám khảo đã dành thời gian quý báu của mình để đồng hành cùng cuộc thi. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến:

- Thầy Đinh Công Viễn Phương – Phó Giám đốc TT. Chăm sóc người học và Tuyển sinh

- Cô Huỳnh Thị Mai Trinh – Trưởng Bộ môn Văn Học

- Cô Trịnh Thị Trâm Anh – Phó Giám đốc TT. Văn – Thể - Mỹ và Phục vụ cộng đồng

- Anh Lại Võ Đăng Khoa – Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Văn Hiến

Kính chúc Quý Thầy/ Cô thật nhiều sức khỏe và thành công trong sự nghiệp trồng người.

Ban Tổ chức cũng gửi lời cảm ơn đến tất cả các Câu lạc bộ, đội, nhóm đã cùng chia sẻ Intro và gửi lời chúc đến Nhà trường cũng như nhìn lại những kỷ niệm của thành viên, Câu lạc bộ trong thời gian qua.

Một lần nữa, BTC xin chúc mừng tất cả các đơn vị. Chúng ta hãy giữ sức khỏe thật tốt và gặp nhau sớm tại trường nhé!

#24namDaiHocVanHien