CHÚC MỪNG 10 THÍ SINH XUẤT SẮC BƯỚC VÀO VÒNG CHUNG KẾT CỦA CUỘC THI TÀI NĂNG TIẾNG ANH VĂN HIẾN 2021

09 tháng 08 năm 2021

Vào sáng ngày 06/8/2021, vòng bán kết cuộc thi TÀI NĂNG TIẾNG ANH VĂN HIẾN 2021 do Hội Sinh biên phối hợp cùng Khoa Ngoại ngữ và CLB Tiếng Anh tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Với sự tranh tài đầy kịch tính, ngang tài ngang sức, với nhiều màu sắc của 24 thí sinh đến từ 3 Trường Đại học: Đại học Văn Hiến, Đại học Tôn Đức Thắng và Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã gây nhiều áp lực cho các vị Ban Giám khảo để đưa ra quyết định. Nổi bật trong phần thể hiện tài năng của mình, 10 thí sinh xuất sắc đã được lựa chọn để bước tiếp vào vòng chung kết xếp hạng.

Ai sẽ là quán quân của cuộc thi năm nay, hãy cùng Ad chào đón tại vòng chung kết xếp hạng nhé!

Thay mặt BTC cảm ơn đến các thí sinh đã nhiệt huyết tham gia và hoàn thành tốt phần thi của mình!

#VanHienELTs