KẾT QUẢ CHUNG CUỘC CUỘC THI COVER ĐIỆU NHẢY NHỮNG ANH HÙNG VIỆT NAM

08 tháng 08 năm 2021

KẾT QUẢ CHUNG CUỘC CUỘC THI COVER ĐIỆU NHẢY NHỮNG ANH HÙNG VIỆT NAM

Những Anh hùng Việt Nam là ca khúc do sinh viên đang học Khoa Nghệ thuật trường Đại học Văn Hiến sáng tác. Với mong muốn lan tỏa tinh thần chống dịch Covid – 19 trong thời gian diễn biến dịch phức tạp và thực hiện Chỉ thị 16 của cả nước, cũng như tạo điều kiện cho sinh viên Đại học Văn Hiến nói chung và những người yêu thích âm nhạc cover nhảy nói riêng,

Ca khúc đã nhận được nhiều sự ủng hộ, tình cảm của các bạn giới trẻ. Và để đáp lại tình cảm đó, Ban tổ chức đã quyết định tổ chức cuộc thi Cover điệu nhảy Những Anh hùng Việt Nam để các dancer yêu vũ đạo có cơ hội thể hiện tài năng của mình và nhận được những phần thưởng cực giá trị.

Sau quá trình chấm điểm công tâm của Ban giám khảo cuộc thi cũng như nhận được nhiều sự yêu thích, phản hồi tích cực trong vòng Bình chọn Online, Ban tổ chức xin được công bố Kết quả cuộc thi Cover điệu nhảy Những Anh hùng Việt Nam và xin được chúc mừng các Thí sinh với:

Giải Nhất: Thí sinh Quang Đạo

Giải Nhì: Thí sinh Trần Ngọc Khánh Đoan

Giải Ba với 03 Thí sinh Trần Thị Mỹ Trinh, Thí sinh Trần Thị Thắm và Thí sinh Nguyễn Hoàn Minh Châu

Giải Khuyến khích: Thí sinh Lý Kim Hoàng

Các bạn có thể xem lại cái clip đạt giải của các bạn thí sinh tại link: https://by.com.vn/OXDXHm

Cuộc thi đã đi được một chặng đường cũng không phải là dài nhưng cũng chưa chắc đã ngắn và qua đó, cuộc thi cũng đã thể hiện tinh thần lan tỏa chống dịch Covid – 19 hiện nay và sự quyết tâm chiến thắng đại dịch trên khắp cả nước.

Chúc cả nước chúng ta luôn mang trong mình dòng máu đỏ da vàng với biết bao niềm tin của đất nước Việt Nam, sự đồng lòng của toàn thể người dân cả nước, sự quyết tâm cùng nhau chống dịch để chúng ta nắm tay nhau bước vào một cuộc sống bình thường mới.

#CoverNhungAnhhungVietNam