NHÀ THIẾT KẾ ĐỨC MINH ĐỒNG HÀNH CÙNG “NÉT ĐẸP SINH VIÊN VĂN HIẾN 2023”

08 tháng 06 năm 2023

Nhà thiết kế Đức Minh được biết đến là bậc thầy trong việc lựa chọn và sử dụng họa tiết trên áo dài độc đáo. Không chỉ mang đến những thiết kế mới mang phong cách hiện đại mà còn là nhà tư vấn trang phục, định hướng phong cách dành cho các thí sinh tham gia cuộc thi.

Những trang phục do Nhà thiết kế Đức Minh sáng tạo đều xuất phát từ các ý tưởng, một câu chuyện mà Nhà thiết kế gửi gắm đến các thí sinh khi lựa chọn trang phục.

Là một Nhà thiết kế tài năng và sáng tạo, Nhà thiết kế Đức Minh liên tiếp được thí sinh, ban tổ chức các cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước tin tưởng mời làm nhà tài trợ trang phục. Bên cạnh đó mặc dù rất bận rộn với công việc thiết kế của mình nhưng đi song song ông luôn là nhà tài trợ trang phục cho các chương trình truyền hình, các chương trình thời trang gây quỹ từ thiện và các cuộc thi sắc đẹp và đặc biệt ông là Nhà tài trợ cho cuộc thi Nét đẹp sinh viên Văn Hiến nhiều năm qua.

Đồng hành với cuộc thi “Nét đẹp Sinh viên Văn Hiến năm 2023” năm nay, Nhà thiết kế Đức Minh là đơn vị tài trợ trang phục dạ hội và trang phục áo dài cho TOP 20 thí sinh chung kết với Bộ sưu tập “Ngọc” là một trong những bộ sưu tập nổi bật nhất năm 2023 của NTK Đức Minh.

Chúc các bạn Thí sinh sẽ thật tự tin, tỏa sáng trong những bộ trang phục lộng lẫy tại hành trình chinh phục danh hiệu cao nhất của cuộc thi “Nét đẹp Sinh viên Văn Hiến 2023".

BTC Cuộc thi xin trân trọng cảm ơn và tri ân tình cảm từ nhà tài trợ Nhà thiết kế Đức Minh. Kính chúc Nhà thiết kế Đức Minh thật nhiều sức khỏe và thật nhiều Bộ sưu tập thành công trong tương lai.

NÉT ĐẸP SINH VIÊN - NƠI VẺ ĐẸP TỰ TIN TỎA SÁNG