HỌC VIỆN NĂNG KHIẾU NGHỆ THUẬT - BLUESUN ACEDEMY (BSA) ĐỒNG HÀNH CÙNG “NÉT ĐẸP SINH VIÊN VĂN HIẾN 2023”

08 tháng 06 năm 2023

Học viện năng khiếu nghệ thuật được Bluesun Academy ra đời với sứ mệnh “Love to Shine - lan toả yêu thương để cùng nhau tỏa sáng” không chỉ đơn thuần là học viện đào tạo năng khiếu và nghệ thuật mà con hướng đến sự thay đổi toàn diện của học viên.

Bluesun Academy tạo môi trường học tập chuyên nghiệp và sáng tạo để giúp các học viên nâng cao những kỹ năng quan trong như “Tư duy sáng tạo, kỹ năng mềm, khả năng giải quyết vấn đề và kỹ năng giáo tiếp. Đảm bảo cho học viên một sự phát triển toàn diện không chỉ lĩnh vực nghệ thuật mà còn ở đời sống và công việc.

Các khóa học tại Bluesun Academy bao gồm: Người dẫn chương trình, Giao tiếp chuyên nghiệp, , Nhảy hiện đại, .…

Bluesun Academy luôn tìm nhiều cơ hội để các học viên có thể được tiếp xúc với sân khấu, thực hành như: biểu diễn tại nhiều sự kiện lớn nhỏ hay các sự kiện do học viện tổ chức. Với phương châm đảm bảo chất lượng, Bluesun Academy luôn cam kết rèn luyện từng học viên để họ trờ thành một phiên bản hoàn hảo nhất.

Đến với cuộc thi “Nét đẹp Sinh viên Văn Hiến năm 2023” Bluesun Academy sẽ tài trợ và trao tặng các giải thưởng đến cuộc thi:

- 01 khóa học giao tiếp chuyên nghiệp trị giá 9.000.000đ/khóa/giải dành cho TOP 03 thí sinh (Hoa khôi, Nam vương, Á khôi 1, Á vương 1, Á khôi 2, Á vương

- 01 khóa học năng khiếu trị giá 9.000.000đ/khóa/giải dành cho thí sinh đạt giải Nét đẹp sinh viên tài năng

- Trao tặng giải thưởng phụ Best Interview (Thí sinh trả lời xuất sắc trong vòng phỏng vấn kín) với giải thưởng 01 khóa học Giao tiếp chuyên nghiệp, trị giá 9.000.000đ/khóa/giải

Hy vọng những phần thưởng trên sẽ là động lực cho các bạn Thí sinh trong hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất của cuộc thi “Nét đẹp Sinh viên Văn Hiến” năm nay.

BTC Cuộc thi xin trân trọng cảm ơn và tri ân tình cảm từ phía nhà tài trợ Học viện năng khiếu nghệ thuật Bluesun Academy. Kính chúc Học viện ngày càng phát triển vượt bậc và trao tặng thật nhiều chìa khóa thành công cho các bạn trẻ.

NÉT ĐẸP SINH VIÊN - NƠI VẺ ĐẸP TỰ TIN TỎA SÁNG