LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA ĐẠI HỌC VĂN HIẾN – BỆNH VIỆN MẮT SÀI GÒN NGÔ GIA TỰ VÀ TRAO HỌC BỔNG VƯỢT KHÓ CHO SINH VIÊN

19 tháng 04 năm 2022

Ngày 18/04/2022, Trường Đại học Văn Hiến và Bệnh viện Mắt Sài Gòn Ngô Gia Tự tổ chức buổi lễ ký kết chương trình: “Sáng mắt sáng cả niềm tin” và trao tặng học bổng vượt khó cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại cơ sở HungHau Campus của Trường Đại học Văn Hiến (VHU), đánh dấu bước đệm đầu tiên cho việc hợp tác lâu dài giữa bệnh viện và nhà trường.

Trải qua chặng đường 25 năm hình thành và phát triển, Trường Đại học Văn Hiến tự hào trở thành một trong những cơ sở đào tạo Đại học uy tín trong hệ thống các Trường Đại học Việt Nam. Tại buổi ký kết, Mắt Sài Gòn Ngô Gia Tự và Trường Đại học Văn Hiến sẽ cùng nhau phát triển, tham gia đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và tạo môi trường giúp các bạn sinh viên có thể đi trải nghiệm và học hỏi kinh nghiệm thực tiễn. Bên cạnh đó, Mắt Sài Gòn Ngô Gia Tự trân trọng đồng hành cùng quỹ nguồn sống Việt (VietLife) trao tặng 10 suất học bổng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, tham gia tích cực hoạt động Đoàn - Hội. Với mong muốn tiếp thêm sức lực trên chặng đường chinh phục ước mơ, chúng tôi hi vọng rằng, đây sẽ là nguồn động viên để các bạn sinh viên tiếp tục cống hiến sức trẻ, ý tưởng trẻ vào tầm vóc thành công của bản thân nói riêng và xã hội nói chung.

Tại buổi lễ, thầy Đặng Thanh Vũ – Giám đốc điều hành Trường Đại học Văn Hiến có đôi lời chia sẻ “Trường Đại học Văn Hiến rất vinh hạnh khi được ký kết hợp tác và cùng phát triển với Mắt Sài Gòn Ngô Gia Tự. Mong muốn giữa hai bên sẽ có những hợp tác lâu dài, thành công và đào tạo, phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực Y khoa. Bên cạnh đó, sự hợp tác này sẽ tạo một môi trường thực hành và một bước tiếp nối cho sinh viên VHU.

ThS. Bs Nguyễn Phú Tùng – Giám đốc bệnh viện cũng có đôi lời chia sẻ “Hoạt động được triển khai nhân dịp 18 năm thành lập Tập đoàn Y khoa Sài Gòn, bằng khát vọng trở thành Bệnh viện ngoài công lập hàng đầu trong thành phố Hồ Chí Minh được cộng đồng tín nhiệm trên cơ sở cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, Mắt Sài Gòn Ngô Gia Tự đã và đang không ngừng nỗ lực để mang hình ảnh thương hiệu đến với cộng đồng, tổ chức nhiều hơn nữa các buổi hoạt động thiện nguyện, để bất kỳ ai trong chúng ta đều có cơ hội yêu thương và hạnh phúc hơn.”

Tiếp nối chương trình , thời gian sắp đến Mắt Sài Gòn Ngô Gia Tự sẽ triển khai hoạt động khám và tầm soát thị lực tại khuôn viên trường với mong muốn được đồng hành và chăm sóc đôi mắt Quý Thầy Cô, cán bộ công nhân viên và sinh viên.

Sự hợp tác giữa Mắt Sài Gòn Ngô Gia Tự và trường Đại Học Văn Hiến là một trong những bước đệm để mang hình ảnh thương hiệu đến gần hơn và đóng góp một phần sức lực vào hành trang học tập, phát triển sự nghiệp của các bạn sinh viên.