HÀNH TRÌNH TÌM KIẾM NGƯỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH IMC 2023” – HÀNH TRÌNH TỎA SÁNG CỦA NHỮNG TÀI NĂNG

15 tháng 03 năm 2023

Vòng Chung kết Hành trình tìm kiếm Người dẫn chương trình IMC 2023 đã chính thức khép lại vào chiều 11/03, đây không chỉ là một cuộc thi mà còn là bước đệm tỏa sáng cho tài năng của các bạn trên hành trình “cầm mic” trong tương lai.

Khi chạm tay vào cánh cửa của Chung kết IMC 2023, dù kết quả có thế nào đi nữa thì các thí sinh của chúng ta đã thành công trên hành trình làm chủ ngôn từ trên sân khấu của mình.

Chúc cho những thí sinh đăng quang của chúng ta ở vòng Chung kết và tất cả các thí sinh đã đến với “HÀNH TRÌNH TÌM KIẾM NGƯỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH IMC 2023” sẽ thật tỏa sáng và vững bước trên hành trình của riêng mình.

• Hành trình “Tỏa sáng” của IMC 2023 đã ghi dấu bước chân đầy vinh quang với các ngôi vị:
  • Quán quân: Cháu Ngọc Nghĩa - Trường Đại học Văn Hiến
  • Á quân: Bùi Thanh Sang - Trường Đại học Văn Hiến
  • Quý quân: Nguyễn Minh Duy - Trường Đại học Tin học Ngoại ngữ TP. Hồ Chí Minh
  • Quý quân: Võ Hải Đăng - Trường Đại học Văn Hóa TP. Hồ Chí Minh
  • Thí sinh được yêu thích nhất: Cháu Ngọc Nghĩa - Trường Đại học Văn Hiến

Chúng ta hãy cùng nhìn lại một vài khoảnh khắc đáng nhớ của vòng Chung kết “HÀNH TRÌNH TÌM KIẾM NGƯỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH IMC 2023” nhé!