CUỘC THI “NÉT ĐẸP SINH VIÊN VĂN HIẾN NĂM 2022 ĐÃ TÌM RA CHỦ NHÂN CỦA VƯƠNG MIỆN - QUYỀN TRƯỢNG TẠI CHUNG KẾT XẾP HẠNG

07 tháng 03 năm 2023

Sau các vòng loại, hành trình trải nghiệm và rèn luyện, chung kết tài năng đầy những thử thách. Cuối cùng cuộc thi cũng đã chọn ra được Top 20 gương mặt xuất sắc bước vào Vòng Chung kết Xếp hạng gây cấn và đầy hồi hộp, chiều ngày 04/06/2022. Top 20 thí sinh đã chính thức bước vào vòng chung kết xếp hạng để tìm ra ai sẽ là chủ nhân của Vương miện – Vương niệm cao quý.

Vòng chung kết xếp hạng đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự công tâm của 4 vị Ban giám khảo dầy dặn kinh nghiệm và chuyên môn:

Tiến sĩ Từ Minh Thiện – Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Hiến, Nhạc sĩ, Hội viên Hội âm nhạc Thành phố Hồ Chí Minh

Người dẫn chương trình, Diễn viên điện ảnh, Nghệ sĩ Thanh Bạch

Qúy ông Nguyễn Minh Khắc – Á quân The Next Gentleman năm 2022

Á khôi Triều Tiên - Á khôi Sinh viên Việt Nam 2017

Trong vòng chung kết xếp hạng, các VHUers, các vị khách mời cùng Ban giám khảo đã được thưởng thức những màn trình diễn: đồng phục, trang phục áo dài, trang phục dạ hội và phần thi ứng xử đến từ các thí sinh xuất sắc để đi đến ngôi vị cao quý nhất của Nét đẹp Sinh viên Văn Hiến năm 2022.

Sau những phần thi đặc sắc từ Top thí sinh, vương miện của Hoa khôi và Vương niệm Nam vương Trường Đại học Văn Hiến năm 2022 chính thức thuộc về:

Tô Nguyễn Đức Huyền - SBD 016 - Khoa Du Lịch - Tân Nam vương trường Đại học Văn Hiến 2022.

Nguyễn Ngọc Mỹ Tiên – SBD 162 – Khoa Kế toàn Tài chính - Tân Hoa khôi trường Đại học Văn Hiến 2022.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức xin gửi lời chúc mừng đến các thí sinh:

Phạm Trần Thanh Nhân Khoa Kinh tế Quản trị - Á vương 1

Nguyễn Thảo Vy - Xã hội Truyền thông - Á khôi 1

Đặng Nhân Kiệt - Khoa Ngoại Ngữ - Á vương 2

Nguyễn Thị Oanh - Khoa Du lịch - Á khôi 2

Lê Công Tiễn – Khoa Du lịch – Thí sinh tiềm năng (TOP 5)

Lê Võ Quốc Hùng – Khoa Du lịch– Thí sinh tiềm năng (TOP 5)

Văn Thị Cẩm Tú – Khoa Đông phương học– Thí sinh tiềm năng (TOP 5)

Lê Thị Hân – Khoa Du lịch– Thí sinh tiềm năng (TOP 5)

Nguyễn Ngọc Mỹ Tiên – Khoa Kế toán tài chính - Thí sinh tài năng VHU

Hà Minh Tú - Khoa Ngoại Ngữ - Thí sinh trình diễn Vest đẹp nhất

Lê Thị Hân – Khoa Du lịch - Thí sinh trình diễn dạ hội đẹp nhất

Lâm Phú Quý – Khoa Du lịch - Thí sinh trình diễn áo dài đẹp nhất

Nguyễn Ngọc Mỹ Tiên – Khoa Kế toán tài chính - Thí sinh trình diễn áo dài đẹp nhất.

Trương Thị Diệu Hiền- Khoa Du lịch - Thí sinh được yêu thích nhất

BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý Nhà tài trợ, quý đơn vị đồng hành, quý Ban giám khảo và các vị khách mời đã đồng hành cùng chương trình. Kính chúc quý vị thật nhiều sức khỏe, kính chúc quý đơn vị thành công và phát triển.

Mến chúc Tân Hoa khôi, Tân Nam vương và tất cả các bạn thí sinh sẽ ngày càng hoàn thiện và tiếp tục tỏa sáng trên đấu trường sắc đẹp.