SINH VIÊN VĂN HIẾN ĐẠT DANH HIỆU MISS ÁO DÀI CUỘC THI “HOA HẬU SINH THÁI VIỆT NAM 2022”

Những ngày đầu năm 2022 Trường Đại học Văn Hiến đón nhận nhiều thành tích sinh viên nổi bật từ các sân chơi văn hóa, nghệ thuật.
Sinh viên Phạm Thị Hồng Thắm – cô Tân sinh viên ngành Tài chính – Ngân hàng, khoa Kế toán – tài chính đã có phần trình diễn xuất sắc, trở thành Top 10 chung cuộc và nhận danh hiệu Miss Áo dài cuộc thi Hoa hậu sinh thái Việt Nam 2022 (Miss Eco Vietnam 2022).

Hình ảnh rạng rỡ của Hồng Thắm trong đêm chung kết Miss Eco Vietnam đêm 17/1/2022

Hồng Thắm cùng các thí sinh trong Top 10 chung kết (thứ 6 từ trái qua)

Đây không phải lần đầu tiên VHUers được gọi tên cho những danh hiệu trên đấu trường nhan sắc. VHU được gọi tên yêu thương là cái nôi của những nhan sắc xinh đẹp, tài năng. Những cái tên góp phần lan tỏa hình ảnh sinh viên VHU năng động, sáng tạo, đẹp về kiến thức lẫn ngoại hình phải kể đến như Hồng Hoa – Á khôi 2 Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016, Triều Tiên - Á khôi 2 cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017, Nguyễn Thùy Thủy Tiên - Miss Sunplay 2016, Mỹ Khôi - Top 10 – Người đẹp Du lịch cuộc thi Hoa Hậu Biển Việt Nam năm 2016, Dương Nữ Anh Thy - Á Khôi 2 Duyên Dáng Áo Dài 2017 TP.HCM, Lê Trường Huy – Nam vương Nét đẹp sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh 2017 cùng nhiều gương mặt xinh đẹp khác như Nguyễn Ngọc Thanh Ngân, Huỳnh Thị Ngọc Hân, Quỳnh Trang, Thanh Dâng,…

Hồng Thắm trong cuộc sống hàng ngày vẫn thường trực nụ cười tươi rạng rỡ trên môi

Một lần nữa, xin chúc mừng Hồng Thắm và hy vọng bạn sẽ tiếp tục cố gắng trên hành trình sắp tới!

“Cuộc thi Hoa hậu sinh thái Việt Nam 2022 (Miss Eco Vietnam 2022) là cuộc thi nhằm tìm kiếm nhân sự đại diện Việt nam tham gia Hoa hậu Sinh thái Quốc tế 2022 được tổ chức tại Cairo, Ai Cập. Cuộc thi do doanh nhân Ai Cập Amaal Rezk sáng lập vào năm 2015 với mục đích nâng cao nhận thức của mọi người trên khắp thế giới về các vấn đề bảo vệ môi trường, đồng thời quảng bá du lịch giữa các quốc gia, các nền văn hóa khác nhau. Cuộc thi quy tụ khoảng 70 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ”.