CÙNG CHÀO ĐÓN HUẤN LUYỆN VIÊN CHO 2 ĐỘI TẠI CUỘC THI TRANH BIỆN VHU DEBATE MYU 2023

19 tháng 09 năm 2023
BTC đã chọn ra 2 vị huấn luyện viên cho hai đội xuất sắc lọt vào vòng chung kết cuộc thi tranh biện VHU Debate MYU 2023. Cuộc thi sẽ diễn ra vào lúc 13h30, ngày 23 tháng 9 năm 2023 tại Cơ sở HEC, Trường Đại học Văn Hiến và hứa hẹn sẽ là một cuộc tranh tài đầy hấp dẫn và kịch tính.
Huấn Luyện Viên ĐỘI CÁ MẬP CHIẾN do TS. LÊ SĨ HẢI – Phó trưởng Khoa, Khoa Đông Phương học phụ trách.
Thầy Sĩ Hải đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong vai trò Ban điều hành, truyền thông và giảng dạy nên đội CÁ MẬP CHIẾN dưới sự hướng dẫn của TS. Lê Sĩ Hải hứa hẹn sẽ là một đối thủ đáng gờm trong Cuộc thi tranh biện VHU Debate MYU 2023.
Huấn Luyện Viên Đội BÃO LỬA do TS. NGUYỄN THỊ MAI LINH – Phó trưởng Khoa, Khoa Kinh tế - Quản trị phụ trách.
Cô Mai Linh với nhiều năm làm quản lý khoa, giảng dạy, hướng dẫn sinh viên làm luận văn và huấn luyện sinh viên các kỹ năng tranh biện. Cô sẽ đảm nhận vai trò huấn luyện viên cho ĐỘI BÃO LỬA và sẽ mang đến cho đội sự sáng tạo và những kỹ năng cần thiết để thành công trong cuộc tranh biện sắp tới.
Cuộc thi tranh biện VHU Debate MYU 2023 được coi là một sân chơi bổ ích để phát triển Tư duy phân tích, tính logic, sáng tạo, nghiên cứu, giải quyết vấn đề, làm việc nhóm, nghiên cứu, lắng nghe, giao tiếp, trình bày... thông qua tranh biện. Ban tổ chức tin rằng với sự hỗ trợ và chỉ dẫn của hai huấn luyện viên, ĐỘI CÁ MẬP CHIẾN và ĐỘI BÃO LỬA sẽ có một cuộc thi đấu đầy sôi nổi trong cuộc thi sắp tới.
Hãy chờ xem đội nào sẽ quán quân cuộc thi năm nay?