THÔNG BÁO TIẾP NHẬN HỒ SƠ XÉT HỌC BỔNG VSETGROUP – CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ

17 tháng 08 năm 2022

Mong muốn sát cánh cùng các em sinh viên trên mọi bước đi, mọi thử thách của cuộc sống, chắp cánh ước mơ cho các em, thắp nên ngọn lửa sưởi ấm trái tim những mảnh đời bất hạnh, phát hiện và bồi dưỡng những sinh viên dù trong hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn vươn lên trong học tập, đạt được kết quả cao. Trường Đại học Văn Hiến phối hợp cùng Tập đoàn Vset Group giới thiệu học bổng “Vset Group – Chắp cánh ước mơ”, cụ thể như sau:

1. Đối tượng – phạm vi áp dụng:
- Là sinh viên học hệ chính quy từ năm nhất đến năm cuối đang học tập tại Trường Đại học Văn Hiến.
- Ưu tiên sinh viên là con em của gia đình chính sách, con em cựu chiến binh, cựu quân nhân có hoàn cảnh khó khăn nhưng biết phấn đấu vươn lên trong học tập, có tư cách đạo đức tốt, tham gia tích cực hoạt động Đoàn thể của Trường lớp, địa phương. Có nguyện vọng và sẵn sàng làm việc tại hệ thống các công ty của Tập đoàn Vset Group trong thời gian dài (tối thiểu gắn bó 2 năm).
- Tập đoàn Vset Group trao 04 suất học bổng toàn phần trong suốt thời gian học tập của sinh viên thuộc các đối tượng theo học các ngành sau:
+ Tài chính – Kế toán;
+ Quản trị kinh doanh;
+ Truyền thông – Marketing;
+ Hành chính – Nhân sự.

2. Mức trợ cấp học bổng:
- Được tài trợ toàn bộ học phí thực tế do Nhà trường theo từng năm học (trừ chế độ miễn giảm theo qui định chung);
- Trợ cấp thêm 3.000.000đ/tháng cho chi phí ăn uống, đi lại;
- Hỗ trợ chỗ ở tại Nhà công vụ của Tập đoàn cho sinh viên nếu có nhu cầu;
- Được bố trí làm thêm ngoài thời gian học cho sinh viên tại các công ty thuộc Tập đoàn VsetGroup;
- Được bố trí thực tập hưởng lương theo qui định của tập đoàn;
- Sau khi tốt nghiệp sẽ theo năng lực, trình độ mà bố trí làm việc tại các phòng ban cho phù hợp, thời gian cộng tác của sinh viên nhận học bổng tối thiểu 2 năm tại Tập đoàn.

3. Hồ sơ học bổng:
- Đơn xét học bổng (theo mẫu);
- Thư trình bày hoản cảnh cá nhân (sinh viên tự viết tay theo hướng dẫn trong đơn xét);
- Bảng cam kết học bổng (theo mẫu);
- Giấy xác nhận hoản cảnh đặc biệt (nếu có);
- Giấy khen, giấy chứng nhận thành tích (nếu có);
- Chứng minh nhân dân (photo);
- Thẻ sinh viên (photo) hoặc Giấy xác nhận sinh viên.
*** Lưu ý: Tất cả các hồ sơ nộp xét, sinh viên gửi vào bìa hồ sơ giấy lớn, ngoài bìa hồ sơ ghi rõ:
+ Tiêu đề: HỒ SƠ XÉT HỌC BỔNG VSET
+ Thông tin người gửi (họ tên, số điện thoại, địa chỉ, email)
+ Các hồ sơ gửi kèm

4. Thời gian – Địa điểm nhận hồ sơ:
- Thời gian: từ ngày thông báo đến 17h00 ngày 23/9/2022 (thứ sáu).
- Địa điểm nhận hồ sơ:
+ Trung tâm Văn - Thể - Mỹ & Phục vụ cộng đồng (Khu chức năng 13E - Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Bình Chánh)
+ Trung tâm Chăm sóc người học (613 Âu Cơ, P. Phú Trung, Q. Tân Phú)
Thông tin thắc mắc cần hỗ trợ, sinh viên liên hệ Trung tâm Văn - Thể - Mỹ & Phục vụ cộng đồng qua Fanpage: https://www.facebook.com/VHU.SERVICELEARNING

Sinh viên tải mẫu đơn tại đây:

Đơn xét học bổng VSETGROUP – CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ.doc

Bản cam kết học bổng VSETGROUP – CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ.docx