SINH VIÊN VĂN HIẾN LỌT VÀO CHUNG KẾT MISS WORLD VIETNAM 2022

29 tháng 04 năm 2022

Tối ngày 24/4, Top 64 thí sinh Miss World Vietnam 2022 đã bước vào đêm thi Chung khảo. Từ 64 thí sinh, ban giám khảo đã chọn ra 45 cô gái bước vào phần thi bikini. Sau màn trình diễn dạ hội, 38 cái tên xuất sắc đã được công bố để đi tiếp vào tiếp tục vòng Chung kết toàn quốc.

Trong đó thí sinh Phạm Thị Hồng Thắm đã xuất sắc lọt vào top 38 thí sinh vào chung kết Miss World VietNam 2022. Hiện bạn là sinh viên Trường Đại học Văn Hiến đang theo học Ngành Tài chính - Ngân hàng thuộc Khoa Kế toán - Tài chính và tham gia ban Múa của CLB Văn Nghệ.

Trung tâm Văn Thể Mỹ & Phục vụ cộng đồng trường Đại học Văn Hiến xin chúc mừng sinh viên Hồng Thắm đã lọt vào top 38 của cuộc thi đây là thành tích đáng mong đợi thể hiện được sự cố gắng không ngừng của Hồng Thắm trong suốt khoảng thời gian qua.

Mong rằng trên chặng đường sắp tới sẽ luôn cố gắng và luôn luôn tự tin, toả sáng thể hiện được chất riêng của mình nhằm đạt được những mục tiêu yêu mà bạn đã đề ra trong cuộc thi này nhé.

Sau đây hãy cùng điểm qua những hình ảnh xinh đẹp của Hồng Thắm tại đấu trường nhan sắc lớn nhất Việt Nam, và đón chờ sự xuất hiện tỏa sáng của bạn trong vòng chung khảo toàn quốc sắp tới nhé!!!

Fighting

THÍ SINH PHẠM THỊ HỒNG THẮM - SBD 005