TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN VHU CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

13 tháng 12 năm 2021

TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN VHU CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Vừa qua, vào ngày 08/12/2021 Trung tâm Văn Thể Mỹ và Phục vụ cộng đồng đã tổ chức thành công chương trình "Giao lưu Doanh nghiệp Cựu sinh viên - sinh viên Văn Hiến"

Tại buổi lễ, Anh Nguyễn Hữu Minh Đức- Phó TGĐ công ty cổ phần xây lắp và vật tư xây dựng là Cựu sinh viên khoa Du Lịch đã có những chia sẻ cho các bạn sinh viên những câu chuyện, kinh nghiệm để tiếp thêm "lửa" cho các bạn sinh viên vững bước hơn trong thời gian sắp tới của chính mình

Tại buổi hội thảo, cũng đã trao 3 suất học bổng cho các bạn sinh viên Văn Hiến có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 15.000.000 đồng.

Qua buổi lễ, Trường Đại học Văn Hiến mong muốn sẽ được kết nối nhiều hơn với những đơn vị, những Anh/Chị cựu sinh viên để tạo thêm nhiều suất học bổng hỗ trợ các bạn sinh viên Văn Hiến có hoàn cảnh khó khăn để các bạn có thể vững tâm trong quá trình học tập.

---------------------------------