KẾT THÚC CHUYÊN ĐỀ "SINH VIÊN VÀ MẠNG XÃ HỘI" VỚI NHIỀU NỘI DUNG VÔ CÙNG Ý NGHĨA

04 tháng 12 năm 2021

Vào lúc 8h30 ngày 04/12/2021 - Chuyên đề "SINH VIÊN VÀ MẠNG XÃ HỘI" dành riêng cho các bạn sinh viên Trường Đại Học Văn Hiến đã diễn ra thành công tốt đẹp trên phần mềm Microsoft Teams.

Với những bài học, nội dung và những thông điệp vô cùng ý nghĩa hy vọng rằng sẽ mang đến cho các bạn sinh viên một luồng gió mới. Giúp cho các bạn sẽ hiểu rõ hơn, sử dụng mạng xã hội hiệu quả và ứng dụng vào việc học một cách tốt nhất.

Gửi lời cảm ơn đến ThS. Dương Trọng Phúc đã mang đến cho các bạn sinh viên một chuyên đề mới mẻ, với những nội dung và những lời giải đáp tận tình và nhiều ý nghĩa.

Chúc cho các bạn sinh viên có thật nhiều sức khỏe và sẽ vận dụng được tốt những ý nghĩa mà chuyên đề mang lại cho các bạn nhé!