NÉT ĐẸP SINH VIÊN VĂN HIẾN 2023 – HÀNH TRÌNH LAN TOẢ NÉT ĐẸP TRI THỨC TRẺ

17 tháng 06 năm 2023

NÉT ĐẸP SINH VIÊN VĂN HIN 2023 – HÀNH TRÌNH LAN TO NÉT ĐẸP TRI THC TR

Nét đẹp sinh viên Văn Hiến 2023 đã khép li vi s v òa cùng nhng cung bc cm xúc hnh phúc ca các “chiến binh” trên hành trình chinh phc bn thân để tr thành biu tượng nét đẹp tri thc tr.

Cuc thi là mt hành trình n lc rèn luyn không ngng ca tt c các thí sinh  nhiu phương din t tài năng, nhan sc cho đến thái độ và trí tu. Nét đẹp sinh viên Văn Hiến không ch là cuc thi mà còn là nơđể các bn sinh viên th hin tình yêu dành cho ngôi nhà chung Đại hc Văn Hiến.

Ti vòng Chung kết TOP 20 đã chinh phc Ban giám kho qua các phn thi Áo dài và trang phc D hđể có th chn ra TOP 10 bước vào vòng thi ng x, mt vòng thi mà các thí sinh có th bc lđược hết s tinh tế, thông minh ca mình.

Kết qu ngoài mong đợi khi mi thí sinh đều th hin s trí tu và khéo léo ca mình qua nhng câu tr lng x. Ban giám khđã đánh giá cao v năng lc ca các thí sinh cũng như tinh thn tình nguyn vì cng đồng ca các bn.

Cuc thi đã mang li mt sân chơi b ích, lành mnh mà tđó có th chn lc ra các cá nhân có đủ vđẹp v ngoi hình và c nhng nét đẹp v phm chđạđức, đặc bit chính là vđẹp tri thc ca nhng người tr năng động, sáng to. Đây còn là sân chơi kết ni, giao lưu giúp mang cng đồng sinh viên Văn Hiếđến gn nhau hơn.

Các ngôi vđã tìm được ch nhân xng đáng:

• Hoa khôi: Nguyn Th Huyn
  • Á vương 1: Nguyn TrĐạt
  • Á khôi 1: Trn Nguyn Kim Ngân
  • Á vương 2: Nguyn Thành Đạt
  • Á khôi 2: Lê Thúy Vy

Gii ph

• Thí sinh được yêu thích nht: Nguyn Th Huyn
  • Nét đẹp sinh viên tài năng: Nguyn Thanh Sang

Gii ph Nhà tài tr trao tng:

• Nam sinh trình din trang phc áo dài đẹp nht: Giang Thái Hưng
  • N sinh trình din trang phc áo dài đẹp nht: Lê Bi Băng Thư
  • Nam sinh trình din trang phc d hđẹp nht: Hunh Trường An
  • N sinh trình din trang phc d hđẹp nht: Lê Thúy Vy
  • Thí sinh nhân ái: Nguyn Th Thu Tho
  • Nam sinh hình th đẹp: Giang Thái Hưng
  • N sinh hình th đẹp: Nguyn Th Huyn
  • Nét đẹp sinh viên trí tu: Nguyn Th Huyn & L Thanh Huy
  • Thí sinh truyn cm hng: Lê Bi Băng Thư & L Thanh Huy
  • Best Interview: L Thanh Huy
  • N cườđẹp: Trn Nguyn Kim Ngân
  • Vđẹp thương hiu: Nguyn Th Qunh Như & Văn Trn Nguyên Ho

Nhng khonh khc lưu gi li ti cuc thi, VHUers cùng xem li nhé!