SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ: "THÍCH ỨNG VỚI SỰ THAY ĐỔI ĐIỀU KIỆN SINH HOẠT KHI HỌC TẬP TẠI TP.HCM"

22 tháng 10 năm 2021

Sáng nay 22/10/2021 chuyên đề: "Thích ứng với sự thay đổi điều kiện sinh hoạt khi học tập tại TP.HCM" đã được diễn ra với sự tham gia của hơn 200 bạn là Tân sinh viên của trường Đại học Văn Hiến.

Với sự góp mặt của diễn giả: ThS Tâm Lý thầy Nguyễn Hữu Phúc - CEO - CO Founder Trải nghiệm và Ứng dụng tâm lý Nhân Đức, Giảng viên Kỹ năng mềm đã đem đến vô vàng những thông điệp, những kỹ năng và những lời chia sẽ chân tình nhất.

Qua chuyên đề, các bạn đã được trang bị thêm nhiều kiến thức, kỹ năng mà Tân Sinh viên cần có, cách nhận biết các phương thức lừa đảo đa cấp bất chính để làm tư liệu và hành trang vững chắc trên con đường học vấn sắp tới. Cũng trong chuyên đề, các bạn đã trao đổi trực tiếp cùng Diễn giả và đặt ra rất nhiều vấn đề mà các còn đang khá nhiều trăn trở và khó khăn khi thay đổi môi trường học tập, sinh hoạt.

BTC Chuyên đề hy vọng rằng sau chuyên đề các bạn sẽ tích lũy cho mình những thêm nhiều kinh nghiệm, kỹ năng và những kiến thức cần thiết, để thích nghi với môi trường học tập, sinh hoạt còn đầy mới mẻ này một cách hiệu quả và tốt nhất!

Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm và đồng hành cùng Chuyên đề. Hẹn gặp lại các bạn tại những chuyên đề kế tiếp hứa hẹn đầy mới mẻ, hấp dẫn và thật sự bổ ích.