LIÊN HOAN VỌNG CỔ VÀ CÁC CA KHÚC MANG ÂM HƯỞNG DÂN CA NĂM 2021

27 tháng 10 năm 2021

LIÊN HOAN VỌNG CỔ VÀ CÁC CA KHÚC MANG ÂM HƯỞNG DÂN CA NĂM 2021

Trải qua hơn 1 tháng kể từ ngày phát động đến hôm nay, Liên hoan Vọng cổ và các ca khúc mang âm hưởng dân ca năm 2021 đã tìm ra 20 thí sinh xuất sắc nhất để bước tiếp vào Vòng chung kết với 13 thí sinh ở Bảng A (Các ca khúc mang âm hưởng dân ca) và 07 thí sinh ở bảng B (Vọng cổ, tân cổ giao duyên).

Chúc mừng Thí sinh Nguyễn Hoàng Quân - Đại học Văn Hiến đã xuất sắc giành vé lọt vào chung kết để tiếp tục tranh tài với các thí sinh "nặng ký" đến từ các trường Đại học trên toàn Tp. Hồ Chí Minh

Vòng Chung kết sẽ được công chiếu vào lúc: 18h30, ngày 29/10/2021

Tại Fanpage Nhà Văn hóa Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh và Tuổi trẻ Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

Đoàn Thanh Niên - Hội Sinh viên trường Đại học Văn Hiến chúc mừng Hoàng Quân và mong bạn sẽ luôn giữ sức khỏe thật tốt để có một Bài thi tại Vòng Chung Kết đầy ấn tượng nhé!

#VHU #ĐTN_HSV