CÙNG TIẾN SĨ TÔ NHI A MỞ KHÓA CÁCH THỨC "TỔ CHỨC CUỘC SỐNG THỜI SINH VIÊN"

01 tháng 11 năm 2021

CÙNG TIẾN SĨ TÔ NHI A MỞ KHÓA CÁCH THỨC "TỔ CHỨC CUỘC SỐNG THỜI SINH VIÊN"

"Trước khi đặt đôi chân lên cánh cửa trường Đại học, chúng ta nghĩ về những điều tươi đẹp sắp đến. Rằng sẽ có những người bạn mới, việc học cũng bớt áp lực hơn so với cấp 3, thành phố sẽ có nhiều thứ vui nhộn hơn hay những cơ hội lớn hơn đối với bản thân. Tuy nhiên, chỉ khi thực sự bước vào cuộc sống mới ấy, chúng ta mới hiểu được khó khăn cũng rất nhiều ..." để giúp các bạn sinh viên cùng định hình và tổ chức hiệu quả một cuộc sống thời sinh viên phù hợp với dễ dàng thích ứng với môi trường sinh hoạt Đại học như:

Làm quen và thích nghi môi trường xung quanh.

Chủ động trong việc lập mục tiêu và lên kế hoạch.

Vượt qua những "Cái bẫy ngọt ngào".

Thực hành tư duy tích cực trong những năm tháng thanh xuân.

Trường Đại học Văn Hiến tổ chức chuyên đề “Tổ chức cuộc sống thời sinh viên” với sự góp mặt của TS. Tô Nhi A - Diễn giả và khách mời cho các chương trình của các kênh truyền hình: HTV7, HTV9, HTVL, VTV2, VTV9,... Tham vấn cho các đơn vị báo chí truyền thông: báo Tuổi trẻ, báo Mực tím, báo Phụ Nữ, báo Giáo dục, báo Thanh niên, Truyền hình Quốc hội Việt Nam. Có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Cao đẳng và Đại học và báo cáo chuyên đề tại các hội thảo lớn.

Đến với chuyên đề lần này TS. Tô Nhi A sẽ mang đến cho các bạn sinh viên những bài học về giá trị cuộc sống, những cách thức cho những hoạt động sinh viên trở nên thú vị và tự tin trên chặng đường học tập, sinh hoạt trong thời gian tới.

Chương trình sẽ được tổ chức vào này 06/11/2021 trên phần mền Microsoft Teams.

Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/bggALkHE78DtuqHo8

Bạn còn “ngại” với môi trường học tập mới và chưa thích ứng được với cuộc sống sinh viên, hãy tham gia và đặt những câu hỏi của chính bản thân mình để cùng nhau tìm ra câu trả lời nhé!

--------------------