CHUYÊN ĐỀ " THÍCH ỨNG VỚI MÔI TRƯỜNG XUNG QUANH" VỚI NHIỀU BÀI HỌC Ý NGHĨA

07 tháng 11 năm 2021

CHUYÊN ĐỀ " THÍCH ỨNG VỚI MÔI TRƯỜNG XUNG QUANH" VỚI NHIỀU BÀI HỌC Ý NGHĨA

Một buổi sáng thứ 7 thật đặt biệt diễn ra chuyên đề "THÍCH ỨNG VỚI MÔI TRƯỜNG XUNG QUANH" giành riêng cho K24 VHU với những thông điệp ý nghĩa, mở ra một hành trình mới. Chắc hẳn trong suy nghĩ của các bạn tân sinh viên hiện tại đang có nhiều thay đổi.

Mong rằng sau chuyên đề này các bạn tân sinh viên sẽ có thể định hướng con đường mình chọn. Bên cạnh đó các bạn tân sinh viên sẽ không cảm thấy bỡ ngỡ khi đối mặt với một môi trường mới hoàn toàn khác. Phải thay đổi môi trường sống, môi trường vui chơi học tập như thế nào?

Cám ơn TS Tô Nhi A đã đem đến một chuyên đề đánh thức bản thân với những từ khóa mới, bài học mới và những lời chia sẽ vô cùng tận tình.

K24 nhà VHU sẽ thật mạnh mẽ thành công hơn so với chính bản thân các bạn ngày hôm qua nhé!

Hẹn gặp các bạn ở ngôi nhà chung VHU một ngày sớm nhất